Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHỗ trợ đầu gối

Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad

Trung Quốc Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad nhà cung cấp
Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad nhà cung cấp Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Viêm khớp mạn tính Tự sưởi ấm Đầu gối Pad / Tourmaline Knee Brace Heating Pad

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ALPINESNOW
Chứng nhận: CE,FDA,ISO9001
Số mô hình: ZY-050

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: US dollar
chi tiết đóng gói: Túi PP + Carton
Thời gian giao hàng: 4 giờ làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000pcs + 30 ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Đầu gối Tourmaline Kích thước: Kích thước trung bình
Màu: Đen biểu tượng: Alpinesnow
Trọn gói: PPBag + Thùng Carton tài liệu: Vải OK + bông làm bóng
Điểm nổi bật:

compression knee brace

,

knee support band

Tự sưởi ấm đầu gối Pad đen có thể được tự do điều chỉnh để bảo vệ các đầu gối của đầu gối

【Mẫu số】 ZY-003

【Vật liệu】 OK vải + bông làm bóng + vải tourmaline + nam châm hiệu suất cao + dính mạnh

【Màu đen

【Nguồn gốc: Trung Quốc

【Gói】 ​​Gói đơn

【Phương pháp đo lường】 Đo chu vi đầu gối

Kích thước trung bình 【kích thước】

Sưởi ấm đầu gối

SỐ 1

Để phòng ngừa hoặc điều trị chấn thương đầu gối, cho bệnh nhân bị viêm khớp mãn tính, để cung cấp một tốt ấm áp, hỗ trợ, phòng ngừa và phục hồi chức năng có hiệu lực. Mặc không đè đầu gối và tránh dịch chuyển, được sử dụng để ngăn ngừa chấn thương xương và khớp gối.

SỐ 2

Thích hợp cho tất cả các loại thể thao, đặc biệt là cho bóng rổ, phong trào leo núi. Đồng thời trong thời tiết lạnh có thể được ấm đầu gối

1. Việc sử dụng đúng cách của vật cố định tự sưởi ấm:
Nước bề mặt moxibustion nóng lạnh hơn (mùa đông có thể sử dụng nước ấm) để bắn ướt, và sau đó gắn trực tiếp vào da trong bộ phận y tế, 20 phút hoặc lâu hơn cảm nhận nhiệt da và cảm giác châm cứu. Các nhãn dán càng gần, hiệu ứng càng tốt. Sử dụng hai lần một ngày, mỗi 3 giờ hoặc lâu hơn, ngoài giấc ngủ không nên mặc, mà còn theo tình hình riêng của họ để điều chỉnh thời gian mặc và số lần. Một số ít người da nhạy cảm sử dụng da khi nóng, đỏ, là một hiện tượng bình thường, sẽ không làm hỏng da, có thể mặc thời gian ngắn hơn.
Chạm vào mui xe và da nên không có nhiệt, nhưng việc sử dụng da chính nó có một cảm giác mạnh mẽ của nhiệt và châm cứu.
Trong cảm giác nóng khi bạn có thể nhấc người bảo vệ, sau khi chọn sẽ tiếp tục trong một thời gian dài cảm thấy nóng.
Một số người trong trạng thái không làm ướt bề mặt cũng có thể nhanh chóng cảm thấy hơi nóng. Nhưng đó cũng là một phần của đám đông không phải là sử dụng ướt là khó khăn để nhanh chóng nhiệt hoặc nhiệt không cao, thời gian này với tình trạng thể chất của người dùng và mùa có liên quan.
2. Bạn có phải giữ làn da trên da của bạn?
Tốt nhất là sử dụng gần da, do đó hiệu quả là nhiệt tốt nhất, nhưng cũng mạnh nhất. Việc sử dụng quần áo, hiệu ứng nhiệt sẽ bị suy yếu, nhưng các ion âm, trị liệu từ tính và các hiệu ứng khác vẫn có thể đóng một hiệu ứng bình thường, chức năng nhiệt ở trạng thái của da là phù hợp nhất, gần hơn dán da, nhanh hơn nhiệt, mạnh hơn!
3. nóng nóng, không chịu nổi, làm thế nào để làm gì? Nó sẽ đốt cháy da?
Nóng chỉ là cảm giác của da, nó là rất nhiều năng lượng tích tụ trên bề mặt da trong một thời gian ngắn cảm giác, không thực sự nhiệt độ cao đốt da, do đó, không lo lắng sẽ đốt cháy da. Cho đến khi năng lượng bề mặt da dần thâm nhập vào cơ bắp hoặc vết nứt xương, sức nóng sẽ cảm thấy yếu đi hoặc biến mất. Trong ý nghĩa của nhiệt hoặc châm cứu cảm giác mạnh mẽ, xin vui lòng trực tiếp từ các sản phẩm da, trong một khoảng thời gian sẽ giảm bớt sự biến mất.

4. Tại sao không phải tất cả mọi người cảm thấy rất thoải mái sau khi sử dụng, tôi chỉ mặc ít hơn một ngày sẽ không được nóng vào nó?
Sản phẩm moxibustion nóng tự phát không phải từ bên ngoài đến nhiệt độ cơ thể, nhưng để kích thích cơn sốt của cơ thể, do đó sức nóng hoàn toàn được xác định bởi tình trạng thể chất của chính người dùng. Nói chung, sức nóng là cơ thể người có thể chịu được hoặc thậm chí cảm thấy mạnh mẽ, trong 1,2 giờ sau khi hái cũng có thể dần dần trở lại bình thường. Nếu việc sử dụng một khoảng thời gian rất ngắn không có khả năng chịu đựng hoặc cất cánh sau một thời gian dài rát ran, thường là vì người dùng quá ướt hoặc yếu cơ thể, nên rút ngắn thời gian sử dụng, Thời gian và tích cực hợp tác với các bài tập thể dục khác cùng một lúc, tình trạng này sẽ được cải thiện.
5. Tại sao tôi không cảm thấy hơi nóng khi tôi mặc nó?
Có hai lý do chính:
1, lý do khí hậu: nhiệt độ mùa đông nói chung là thấp và da người khô, nhiệt sẽ chậm hơn hoặc ít nhiệt, thời gian này chỉ có bề mặt sưởi ấm có thể được sử dụng sau khi làm ướt.
2, cơ thể chính nó lý do: khoảng 5% của người dân, đưa vào, thời gian nóng cần một dài hoặc nóng không cao, đó là vì mao mạch là sâu, hoặc vi tuần hoàn là không tốt, hoặc nhiệt độ thấp trong một thời gian dài, hoặc chuyển hóa không mạnh và vân vân, những lý do này sẽ dẫn đến sốt mất nhiều thời gian. Tại thời điểm này trong việc sử dụng các thiết bị bảo vệ làm ướt cùng một lúc, bạn có thể uống một số nước nóng, hoặc đi bộ xung quanh mặt trời, có lợi để kích thích cơn sốt sản phẩm.
Có ít hơn 1% dân số do các triệu chứng khó chịu về thể chất ở trên là nghiêm trọng hơn, có thể khó đạt được một vài lần trước khi sử dụng sốt cao, nên sử dụng. Khi sản phẩm không sốt nóng, bệnh nhân được điều trị nhẹ của các trang web, khi sản phẩm sốt nhiệt, nó được phát hành khi năng lượng không phải là 20-30 lần nhiệt, bệnh nhân là một điều trị mạnh.
6. Cuộc sống của moxibustion sốt là gì? Làm thế nào để tiếp tục giặt?
Cuộc sống liên tục khoảng 6.000 giờ của cuộc sống, không có thời gian. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong 5-6 năm hoặc lâu hơn. Có khả năng tự phục hồi năng lượng tốt, vì vậy việc sử dụng các từ thích hợp có thể được sử dụng trong một thời gian dài hơn. Giặt không được sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, không sử dụng xà phòng và vân vân. Chỉ cần chà với nước. Xin vui lòng hoàn thành rửa trong 5 phút, rửa ở nơi thoáng mát và thông gió.
7. Tôi cảm thấy rất nóng sau khi mặc, giống như một hạt tiêu dán, mà không phải là thành phần của hạt tiêu ah?
A: Các sản phẩm moxibustion nóng tự phát, trong trường hợp nước hoặc mồ hôi, các phân tử vật chất trong các electron, sẽ bị dịch chuyển, trong khi giải phóng rất nhiều ion âm hồng ngoại xa và điện sinh học, bạn cảm thấy là một dòng sinh học mạnh mẽ, không phải " Chili ", nếu nó là hạt tiêu, sau đó, không thể giặt lâu dài, vẫn có thể có tác dụng sốt.

8. Tại sao một số người phản ứng mạnh mẽ, một số người cảm thấy kim của sự khó chịu, và một số người sẽ có cảm giác ngứa
A: Điều này là bởi vì mỗi người bị các nguyên nhân khác nhau, mức độ nghiêm trọng khác nhau, nguy cơ đau lắng thấp khớp lạnh và mức độ nghiêm trọng của khác nhau, khóa học cũng có chiều dài. Vì vậy, cảm giác của mọi người là khác nhau, một số người cảm thấy mạnh mẽ hơn những người khác là mạnh mẽ, một số người sẽ có một cảm giác mạnh mẽ của châm cứu, và một số người sẽ có ngứa, đây là bình thường. Đừng lo lắng về thiệt hại cho da.
Nếu bạn cảm thấy quá mạnh, bạn có thể tạm thời tắt, mặc thời gian để có thể chịu đựng được là thích hợp.
Nói chung, kim là một cảm giác mạnh mẽ của nhiễm trùng, là do cơ thể của ngộ độc ướt, hoặc lỗ chân lông lớn, tuyến mồ hôi phát triển;
Cảm giác ngứa, có khả năng là bề mặt da của vi tuần hoàn là không tốt, hoặc chức năng thở da của người dùng không phải là rất tốt, vì vậy nó sẽ có cảm giác ngứa.
Trong những hoàn cảnh bình thường, sau một thời gian, các triệu chứng trên sẽ bất cứ lúc nào về việc điều chỉnh chức năng cơ thể dần được cải thiện.
9. Sau một thời gian dài để mặc, tại sao nhiệt sẽ bị suy yếu, làm thế nào để khôi phục lại nhiệt nó?
A: Sau một thời gian dài mặc, do mồ hôi, da mỡ và ô nhiễm bẩn khác của các điểm nóng, sẽ có hiện tượng giảm nhiệt, sau đó cần phải rửa các thiết bị bảo vệ. Thông thường nước sạch có thể, nếu vết bẩn nặng hơn, bạn có thể sử dụng một miếng vải nhúng trong dung dịch tẩy rửa pha loãng cao, nhẹ nhàng lau các điểm nóng, và sau đó đi nước sạch, nơi thoáng mát để khô.
Thông thường sử dụng một khoảng thời gian có thể được tiếp xúc với thiết bị bảo vệ, để sản phẩm hấp thụ năng lượng của mặt trời, để khôi phục lại hiệu ứng sốt của nó.
10. Những gì mọi người có thể sử dụng cho các sản phẩm tự sưởi ấm? Có điều kiêng kị nào không?
A: sản phẩm của chúng tôi là nano-xa hồng ngoại trị liệu từ series, với nghiêm trọng tim và não bệnh và ung thư, phụ nữ mang thai bị vô hiệu hóa. Nhưng tình trạng này là nghiêm trọng cần phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, được bác sĩ chẩn đoán, bác sĩ biết kiến ​​thức về liệu pháp từ xa hồng ngoại.
11. Tôi có thể tác dụng với cơ thể của mình trong bao lâu?
Đáp: các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không phải là thuốc, cũng không phải là thiết bị y tế, nhưng để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe. Việc sử dụng các sản phẩm này có thể làm giảm sự khó chịu về thể chất, làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn, nhưng đó là do chăm sóc sức khỏe thể chất từng bước dài hạn. Nó sẽ không nhanh như thuốc càng sớm càng tốt để chữa khỏi một căn bệnh nào đó.
12. Vì các sản phẩm sốt không có điện có thể nóng, sẽ không gây hại cho cơ thể con người?
A: Hãy yên tâm rằng việc sử dụng các sản phẩm tự sưởi ấm không chứa bất kỳ thành phần thuốc nào, chức năng sốt hoàn toàn được thực hiện bởi các tác dụng vật lý, vô hại đối với cơ thể con người.
13. Tôi đã mua hàng hóa có chức năng từ tính, nhưng làm thế nào tôi có thể không chạm vào nam châm?
A: Chúng tôi có tác dụng của các sản phẩm trị liệu từ tính được chia thành hai dạng khác nhau: một là nam châm nam châm vĩnh cửu, một là tuổi thọ của sợi dệt từ chức năng. Nam châm nam châm vĩnh cửu dát, bạn có thể chạm vào bàn tay, có thể trực tiếp cảm thấy độ cứng và sự tồn tại của nam châm, và gần với kim loại có thể cảm thấy lực hấp phụ rõ ràng. Life Magnetic là một loại vải sợi với liệu pháp từ xa và hồng ngoại. Nó mềm như vải dệt thông thường, và không có lực hấp thụ tiếp xúc kim loại. Nhưng từ trường có thể được phát hiện bằng cách sử dụng từ trường. So với hai quy trình khác nhau, hiệu ứng trị liệu từ tính khảm nam châm sẽ mạnh hơn, và cảm giác vải từ tính sống mềm mại và thoải mái hơn.

Tên Màu Kích thước Thời gian Samlpe Phương pháp vận chuyển
Tourmailne đầu gối Đen Chuyển phát nhanh hoặc tàu 3-5Ngày Chuyển phát nhanh
Có thể được tùy chỉnh kích thước tàu

Chi tiết liên lạc
Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

Người liên hệ: daisy

Tel: +8615383930267

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)