Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

1 2 3 4
Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 100-200
Năm thành lập : 2014-06-18
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hà Bắc Zhao Yang cụ y tế Công ty TNHH nằm ở "quê hương của các thiết bị y tế" anpingxian, cũng là trung tâm phân phối thiết bị y tế là một viên ngọc sáng trên đồng bằng Bắc Trung Quốc.

Nó nằm ở He Bei anpingxian , giao thông thuận tiện và môi trường thanh lịch.

Công ty của tôi chủ yếu bán mỗi dây đai hỗ trợ thắt lưng, đai hỗ trợ ostpartum, sản phẩm trị liệu nam châm, sản phẩm phục hồi chức năng chỉnh hình, vành đai tourmaline tự sưởi, vv. yêu cầu để xử lý, hoan nghênh các cuộc gọi.

Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển, đổi mới, tuân thủ "giữ thế giới với đức hạnh, hãy trung thực như thế này" ý tưởng quản lý, để " chất lượng đầu tiên, chân thành dịch vụ, bán hàng chẵn lẻ " cho mục đích, để cung cấp cho người dùng với tư vấn trước khi bán hàng hoàn hảo và dịch vụ sau bán hàng, để giành phần lớn các nhân viên y tế, các sản phẩm bán tốt trên toàn quốc, và xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Và trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã tham gia một số triển lãm quốc tế .

Chúng tôi là phù hợp với " đổi mới chất lượng để giành chiến thắng trên thị trường, quản lý đức tin tốt đúc tương lai. " Triết lý, nghiêm ngặt và tỉ mỉ phong cách làm việc, sản phẩm hiệu quả chi phí cao, Hãy nỗ lực để xây dựng một thương hiệu hạng nhất của thiết bị y tế trong Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội để tạo ra tương lai rực rỡ.Chúng tôi tuân thủ tinh thần tiên phong, và phấn đấu để nghiên cứu và phát triển, và liên tục cho đa số người dùng cung cấp dịch vụ chất lượng, cho sự hồi sinh của y tế quốc gia thiết bị để đóng góp lớn hơn.

Chi tiết liên lạc
Hebei Zhaoyang Medical Instrum Co.,Ltd

Tel: 86-0311-80969616

Fax: 86-0311-80969616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)